Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ online
 • Phone : 0917511320
 •   0979074270
 • Yahoo :
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  12
 •   Hôm nay
  496
 •   Hôm qua
  174
 •   Tổng truy cập
  244512
 •   Tổng sản phẩm
  185
 • Máy làm kem #Elip719, còn mới khoảng 95%. Máy làm kem nhanh, êm, kem ra cực mịn và đẹp, còn bảo hành 6 tháng. Tặng #2000bánh ốc quế và #5kgbộtkem
  Giá: #19tr500
  Liên hệ: ☎️ 0917 511 320 - Zalo 0979 074 270

  Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
  0 - 61,250,000 đ        

  Những cách sử dụng máy làm kem hiệu quả và tiết kiệm nhất

  Những cách sử dụng máy làm kem hiệu quả và tiết kiệm nhất

  Máy làm kem luôn là một sản phẩm có giá trị cao nhưng đi kèm với đó thì luôn là những lợi nhuận lớn mà sản phẩm này đem lại cho người sử dụng, khi đầu tư vào sản phẩm này thì chắc chắn người sử dụng sẽ biết những lợi nhuận mà chiếc máy này đem lại cho mình nhưng để hiệu quả hơn và đem lại nhiều lợi nhuận thì không phải là điều mà ai cũng biết.

  Khi bạn mua những sản phẩm MÁY LÀM KEM TƯƠI của công ty chúng tôi thì bạn sẽ có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và có mức giá thành ưu đãi nhất, đó là một lợi thế cũng như là những lợi nhuận và những sự tiết kiệm về tiền bạc khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm.

  may lam kem tuoi

   

  Tiết kiệm mà bạn có đầu tiên chính là về cách tiết kiệm lượng bột kem tiêu thụ khi làm kem, chỉ có một cách đơn giản đó là pha bột kem với nước ấm hoặc nước đun sôi thay vì nước lạnh thì lượng bột kem sẽ nở được nhiều hơn và làm tăng khối lượng kem nhiều hơn nhưng bạn không chỉ có thể mà kem được làm ra cũng sẽ mịn và đều hơn.

  Điều thứ 2 mà bạn có thể tiết kiệm được đó chính là trong lúc lấy kem, thông thường những chiếc ốc quế được làm ra và có viền ở bên trong và chắc chắn nhân viên của công ty của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều này đó là thay vì bạn lấy kem cho đầy phần dưới cùng của cây ốc quế thì bạn có thể chỉ cần lấy kem theo những chiếc viền có trong ốc quế, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều lượng kem hơn và đặc biệt là khi người ăn kem ăn đến phần cuối cùng cây ốc quế thì cây ốc quê vẫn giòn nhưng vẫn có kem, bí quyết ở đây chính là thời gian, thời gian sẽ làm cho kem chảy từ trên xuống dưới, vì vậy không những bạn bán được nhiều kem hơn mà những cây kem ốc quê cũng ngon hơn.

  Đó là 2 cách dễ dàng nhất sẽ giúp bạn có được những món kem ngon nhưng lại tiết kiệm và thu được nhiều hơn lợi nhuận, với 2 cách này có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tăng lợi nhuận được thêm đến 40% so với cách làm tự nhiên.

  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm